Azbil - Flowmeter ULTRA Vortexor Model: VRX10A*

Liên hệ Còn hàng

Hãng Sản Xuất: Azbil

Xuất Xứ: Nhật Bản

Tình Trạng: Còn Hàng

Smart Ultrasonic Vortex Flowmeter ULTRA Vortexor

Model: VRX10A*

Flowmeter này phát hiện vortex thế hệ bằng cách phát hiện một sự khác biệt giai đoạn trong sóng siêu âm bằng phương tiện của hai cặp cảm biến sóng siêu âm ở bên ngoài của máy dò. Đó là lý tưởng cho các ứng dụng đo tốc độ dòng chất lỏng đòi hỏi độ chính xác cao. Với độ nhạy và độ tin cậy cao, ULTRA Vortexor Smart Ultrasonic Vortex Flowmeter đang thu hút sự chú ý như một sự thay thế lý tưởng cho các máy đo lưu lượng áp suất vi sai thông thường.


 

Siêu âm sóng cảm biến

Máy phát xoáy bên trong máy dò tạo ra một xoáy Karman trong chất lỏng. Tần số của xoáy tạo ra tỷ lệ thuận với tốc độ dòng chảy. Các ULTRA Vortexor phát hiện xoáy bằng phương tiện của một sự khác biệt giai đoạn trong sóng siêu âm và do đó đo vận tốc dòng chảy. So với lưu lượng kế xoáy thông thường sử dụng một phần tử piezo, ULTRA Vortexor có độ nhạy phát hiện xoáy cao hơn và hầu như không bị ảnh hưởng bởi độ rung đường ống.

Thiết kế cảm biến kép

Vì tốc độ sóng siêu âm lan truyền dao động tùy thuộc vào nhiệt độ, phép đo chỉ bằng một cảm biến duy nhất không thể đảm bảo các đặc tính nhiệt độ tốt. ULTRA Vortexor được thiết kế để loại bỏ vấn đề này bằng cách sử dụng hai cặp cảm biến. Độ tin cậy của nó đã được tăng cường đáng kể bằng cách áp dụng công nghệ cảm biến chéo.

Phát hiện xoáy ở độ nhạy cao

Việc sử dụng các cảm biến kép cũng cải thiện độ nhạy phát hiện xoáy. Do các xoáy Karman yếu đi trong phạm vi lưu lượng thấp, lưu lượng kế xoáy thông thường có thể đo tốc độ dòng chảy xuống 0,3 m / s, nhưng ULTRA Vortexor có thể đo tốc độ dòng chảy xuống 0,1 m / s.

 

Product Specification Sheet

 

Document Name

Model No.

Document No.

Download

ULTRA Vortexor Smart Ultrasonic Vortex Flowmeter

VRX10A

SS2-VRX100-0100

Download

 

User's Manual or Instrumentation Document

 

 

Document Name

Model No.

Document No.

Download

ULTRA Vortexor Smart Ultrasonic Vortex Flowmeter

VRX10A

CM2-VRX100-2001

Download

 

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NTD
VPGD: Số 9, Ngõ 651/82/3 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0971961212
Mail: sales@ntd-automation.com

Tags: