Alia

Tập đoàn ALIA được thành lập vào năm 2003 tại Newark, De, Hoa Kỳ bởi một nhóm các đại lý thiết bị toàn cầu, nhằm mục đích sản xuất các thiết bị đo hiệu suất cao. Do chất lượng không ổn định của một số nhà cung cấp trong nhiều thập kỷ qua, khách hàng nghi ngờ các đại lý vì vấn đề chất lượng. Do đó, Alia đặt mục tiêu kiểm soát chất lượng, cung cấp dịch vụ quản lý chất lượng nghiêm ngặt và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi. Vì đã từng là đại lý nên chúng tôi biết khách hàng cần gì.
Công ty chủ yếu sản xuất lưu lượng kế điện từ, lưu lượng kế siêu âm, lưu lượng kế xoáy, lưu lượng kế mục tiêu, máy ghi không cần giấy, máy phát chênh lệch áp suất thông minh, máy phát nhiệt độ và các dòng sản phẩm dụng cụ tự động hóa khác, được sử dụng rộng rãi trong ngành luyện kim và hóa chất, xử lý nước thải, cấp nước, dược phẩm, xăng dầu, máy móc thiết bị và nhiều lĩnh vực khác.
Kể từ khi công ty được thành lập và đi vào sản xuất, nó đã cung cấp hàng chục ngàn thiết bị tự động hóa chất lượng cao
sản phẩm cho các đại lý toàn cầu và đã giành được sự khen ngợi từ người dùng trên toàn thế giới về chất lượng sản phẩm hạng nhất và dịch vụ kỹ thuật tuyệt vời. "Chất lượng chúng tôi quan tâm!" là nguyên lý của chúng tôi. Chúng tôi hết lòng cung cấp cho người dùng toàn cầu nhiều sản phẩm công cụ tự động hóa công nghệ cao và tiết kiệm chi phí, cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng nhất quán của chúng tôi!