Azbil - Bộ Đo Lưu Lượng SMT3000

Liên hệ Còn hàng

Hãng Sản Xuất: Azbil

Xuất Xứ: Nhật Bản

Tình Trạng: Còn Hàng

Two-wire Electromagnetic FlowMeter

Series SMT3000

 

Thiết bị MagneW Neo PLUS / Hai dây PLUS + là thiết bị kế thừa lưu lượng kế điện từ hai dây thông minh SMT3000, là thiết bị đầu tiên thuộc loại này trên thế giới. Nó là lưu lượng kế điện từ hai dây được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. 
Với phương pháp kích thích trực tiếp bằng sáng chế và dòng kích thích biến đổi, mức tiêu thụ điện năng giảm đi mà không ảnh hưởng đến hiệu năng cao. Có sẵn trong tích hợp và một loại từ xa, lưu lượng kế này có thể được sử dụng trong một loạt các thiết lập, bao gồm cả môi trường chống cháy nổ và ngoài trời.

 

Thao tác hai dây làm tăng hiệu suất và giảm chi phí lắp đặt.

Hiệu suất lớn hơn nhiều so với lưu lượng kế điện từ hai dây trước đó, với các khả năng tương đương với lưu lượng kế điện từ bốn dây (ngoại trừ việc sử dụng với slurries). 
Bởi vì nó chạy trên hai dây 24 V DC, nó có thể sử dụng cùng một hệ thống dây điện như các dụng cụ như đồng hồ đo áp suất và nhiệt độ, và nó có thể chạy ra khỏi một nguồn cung cấp trực tiếp từ một DCS là tốt.

 

Thiết kế thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường vì nó giúp tiết kiệm năng lượng, lưu lượng kế này sử dụng ít hơn 1/100 sức mạnh của lưu lượng kế điện từ bốn dây.

 

Tương thích với các giao tiếp HART® và CommPad như một tính năng tiêu chuẩn.

Giao tiếp với CommPad được hỗ trợ như trong các mô hình trước đó. Có thể sử dụng thông tin liên lạc chồng lên tín hiệu tương tự bằng cách chọn chức năng giao tiếp HART®.

 

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NTD
VPGD: Số 9, Ngõ 651/82/3 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0971961212
Mail: sales@ntd-automation.com

Tags: