Van ngắt dầu điện khí nén Electro-Pneumatic Oil

Liên hệ Còn hàng

Tự hào là Công ty NTD phân phối chính hãng Eclipse, Honeywell, MAXON, KROM SCHRODER... Chuyên cung cấp các dòng đầu đốt uy tín, chính hãng và chất lượng nhất trong ngành.

Van ngắt điện bằng khí nén của MAXON lý tưởng phù hợp để ngắt đáng tin cậy các chất lỏng khác nhau. Các van gas MAXON chỉ yêu cầu nguồn điện từ hệ thống quản lý đầu đốt hoặc DCS và nguồn cấp khí cụ.

Áp suất vận hành van ngắt MAXON và van Cv là một trong những mức cao nhất hiện có trong ngành, nghĩa là bạn có thể di chuyển nhiều nhiên liệu hơn trong các van kích thước nhỏ hơn so với các sản phẩm cạnh tranh.

Tại MAXON, độ bền và an toàn của van là ưu tiên hàng đầu. Là thành phần đóng ngắt quan trọng trong hệ thống đầu đốt, không có giá trị gì trong việc lắp đặt van gas rẻ hơn.

Không giống như các loại van khí nén khác, van đóng ngắt MAXON không cần bảo trì. Quan trọng hơn, MAXON không yêu cầu thường xuyên siết chặt các van đóng gói như thiết kế van bi, chỉ có sắt và thép mới tạo nên. Ghế van là kim loại phủ vi. Các van MAXON đảm bảo niêm phong tích cực với độ bền thương hiệu.


NTD nhà phân phối SHUT OF VALVES VIET NAM Distributor | HONEYWELL VIETNAM / ECLIPSE VIETNAM / MAXON VIETNAM 

------------------------
CÔNG TY CỐ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NTD
VPGD: Số 9, Ngõ 651/82/3 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0971961212
Mail: sales@ntd-automation.com

Tags: