Van điều khiển lưu lượng điện tử Electronic Mass Flow Control Valves

Liên hệ Còn hàng

Tự hào là Công ty NTD phân phối chính hãng Eclipse, Honeywell, MAXON, KROM SCHRODER... Chuyên cung cấp các dòng đầu đốt uy tín, chính hãng và chất lượng nhất trong ngành. Các giải pháp kiểm soát dòng chảy của MAXON giúp hàng nghìn nhà máy và sản phẩm di chuyển mỗi ngày. 

Trong đó, các hệ thống kiểm soát tỷ lệ phổ biến đang vướng vào những thiếu sót về hiệu suất. Thì van điều khiển lưu lượng điện tử Electronic Mass Flow Control Valves của MAXON là hệ thống kiểm soát tỷ lệ nhiên liệu / không khí tự động cung cấp khả năng kiểm soát dòng nhiệt chính xác của các hệ thống đầu đốt quan trọng của người dùng.

SMARTFIRE ™ không chỉ kiểm soát được đầu đốt công nghiệp mà loại Van điều khiển lưu lượng này còn cung cấp sự đảm bảo tích cực về thời gian hoạt động trong khi tối đa hóa hiệu quả tuân thủ môi trường.

Đặc biệt, trong các lần lắp đặt trung bình, SMARTFIRE ™ có khả năng vận hành các hệ thống đầu đốt quan trọng lên đến 7 năm với bất kỳ lần bảo trì nào đồng thời giảm hóa đơn nhiên liệu của chủ sở hữu, ngay cả trong Khu quản lý chất lượng không khí quan trọng về khí thải của California.

NTD nhà phân phối RATIO & FLOW CONTROL VIET NAM Distributor | HONEYWELL VIETNAM / ECLIPSE VIETNAM / MAXON VIETNAM 

------------------------
CÔNG TY CỐ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NTD
VPGD: Số 9, Ngõ 651/82/3 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0971961212
Mail: sales@ntd-automation.com

Tags: