Asco -Proximity Sensors

Liên hệ Còn hàng

Proximity Sensors

 

Cảm biến tiệm cận GO ™ Switch là cảm biến tất cả trong một cảm biến vị trí và công tắc giới hạn.

 

Cảm biến tiệm cận GO  được đánh giá để sử dụng trong các nhà máy điện hạt nhân, khí quyển nổ, môi trường nhiệt độ cao, dưới nước và ở tất cả các địa điểm khác. Chúng cho phép quản lý và kiểm soát quy trình theo các điều kiện khắt khe nhất trong khi cung cấp độ tin cậy cao hơn, tiết kiệm chi phí và giảm thời gian.

Các
cảm biến tiệm cận được chứng nhận trong khu vực nguy hiểm thích hợp để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm Flameproof / Explosion, Non-Incendive, an toàn nội tại với IECEx, ATEX, CUTR, InMetro, UL, CSA, JIS, KOSHA và NEPSI.

 

Mục đích chung
Chất lượng sản phẩm thiết kế đáp ứng yêu cầu vị trí thông thường. Thích hợp để sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như ô tô, biển, xe quân sự, sản xuất, công viên giải trí, xử lý vật liệu, chơi game và giải trí, và thiết bị nặng. Đặt tiêu chuẩn cho hiệu suất đáng tin cậy.

Trình độ hạt nhân Đủ tiêu
chuẩn và được thử nghiệm để đáp ứng AP1000, IEEE RCC-E Candu KHNP, TBE / KBE và các yêu cầu hạt nhân toàn cầu khác. Được thiết kế cho sự phụ thuộc lâu dài trong ngăn chặn LOCA, ngăn chặn không LOCA (Harsh Duty), và các ứng dụng nhiệm vụ nhẹ.

 

Cực đoan (High và Low) Nhiệt độ
định mức cho hoạt động liên tục ở nhiệt độ cao lên đến 204 ° C (400 ° F). Đặc biệt hữu ích trong tua bin hơi nước cũng như nồi hơi nhiệt cao, máy sấy, chế biến thép và nhôm đúc. Nhiệt độ cực thấp thấp tới -60 ° C (-76 ° F).

Chìm
Có sẵn với các đầu nối ngầm để liên tục bị chìm. GO ™ Bộ cảm biến khoảng cách chìm có thể chìm đến độ sâu 7,010m / 23.000ft và cung cấp vị trí không gặp khó khăn trong các ứng dụng như giàn khoan ngoài khơi, khóa và cửa đập, tàu và tàu, phát hiện vị trí pin, khu vực xử lý nước thải mức độ, rửa áp lực cao, vẽ cầu và giám sát vị trí van dưới biển.

Áp suất
cao Các tùy chọn áp suất cao lên đến 960 bar (10.000 psi). Ứng dụng điển hình cho xi lanh thủy lực và khí nén.

 

 

-------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NTD
VPGD: Số 9, Ngõ 651/82/3 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0971961212
Mail: sales@ntd-automation.com

 

Tags: