Đầu đốt Line Burners

Liên hệ Còn hàng

Tự hào là Công ty NTD phân phối chính hãng Eclipse, Honeywell, MAXON, KROM SCHRODER... Chuyên cung cấp các dòng đầu đốt uy tín, chính hãng và chất lượng nhất trong ngành. Trong đó, mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng chính là sự đồng nhất nhiệt độ của quy trình.

Hiểu được điều đó, MAXON đã cung cấp dòng đầu đốt khí tự nhiên hoàn chỉnh nhất - Đầu đốt Line Burners là đầu đốt có NOx thấp và hệ thống đầu đốt công nghiệp hoàn chỉnh để đảm bảo giải pháp sưởi ấm thành công cho người dùng.

Được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp trên toàn thế giới với hơn 55 năm kinh nghiệm trong các ứng dụng và xây dựng đầu đốt ống gió. MAXON cung cấp sự đảm bảo tích cực về các giải pháp sưởi ấm thành cônglà sự lựa chọn thông minh của bạn về giá trị, độ tin cậy và hiệu suất. 

Thông số kỹ thuật:

MODEL

EQUIPMENT SPECIFICATIONS

Ovenpank II - APX® Burner Line Burners

- Đầu đốt khí tự nhiên MAXON APX ® là đầu đốt dây chuyền trộn vòi được đóng gói được thiết kế cho các ứng dụng sưởi ấm không khí tái tuần hoàn ở nhiệt độ thấp hoặc mới.
- Là thiết kế có giá trị sử dụng một modum duy nhất cho cả ống dẫn khí và nhiên liệu.
- Thiết kế thân một mảnh, không có khớp nối cung cấp đầu đốt khí thẳng tiêu chuẩn lên đến 40 feet (12 mét), đầu đốt hình chữ H và đầu đốt hình lưới được thiết kế theo đặc điểm kỹ thuật của người dùng.
- Kết cấu đầu đốt APX ® cung cấp nhiều năm hoạt động miễn phí bảo trì và chi phí sở hữu thấp hơn bất kỳ giải pháp thay thế nào khác.

Ovenpank II - COMBUSTIFUME® Line Burners

- COMBUSTIFUME ® Burner cung cấp đem lại hệ thống sưởi công nghiệp, hiệu quả, đáng tin cậy trong các dòng quy trình với mức oxy thấp tới 16% (theo thể tích).
- COMBUSTIFUME ® Natural Gas Burner có khả năng đốt sạch nhiều loại khí nhiên liệu với mức tạo NOx thấp.
- Một số vật liệu và hình dạng đầu đốt công nghiệp có sẵn phù hợp, đồng thời cung cấp nhiệt lượng phân bố đều và sạch.

Ovenpank II - CROSSFIRE-Natural-Gas-Line-Burner

Đầu đốt MAXON CROSSFIRE® Low NOx tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng không khí khắc nghiệt nhất thế giới về NOx và CO bằng việcđốt cháy sạch nhiên liệu khí.
- Là đầu đốt dạng mô-đun trộn vòi phun, được thiết kế cho nhiều ứng dụng làm nóng quy trình công nghiệp không khí trong lành và tái tuần hoàn.
- Đầu đốt NOx thấp có sẵn trong các phần hộp mực thẳng, lưới và chèn được sử dụng để truyền nhiệt qua ống dẫn của bạn để phân bố nhiệt độ rất đồng đều.

- Công suất: 2.500.000 BTU/giờ/ft (730 kW/ft) trong khi tạo ra lượng khí thải cực thấp của cả NOx và CO.
- Hoàn toàn có thể kết hợp Đầu đốt CROSSFIRE® Low NOx với SMARTFIRE® Intelligent Kiểm soát đốt cháy để kiểm soát tối ưu lượng khí thải hiệu quả.

Ovenpank II - Delta TE III™ LOW NOX CO Line Burners

- Đầu đốt dòng MAXON DELTA-TE III ™ cung cấp nhiệt đồng đều, đáng tin cậy để xử lý các dòng có hàm lượng oxy thấp hoặc độ ẩm cao.
- Mức NOx và CO thấp.
- Tốc độ quay vòng cao 20: 1
- Cung cấp khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác trong khi thiết kế đầu phun chắc chắn cho phép hoạt động trong nhiều điều kiện và tốc độ quy trình khác nhau (bao gồm cả ống dẫn lớn mà không giảm áp suất đáng kể trên đầu đốt).

Ovenpank II - HC AIRFLO® Duct Line Burners

Đầu đốt ống dẫn MAXON Series HC AIRFLO ® cung cấp hoạt động NOx thấp trong các ứng dụng sưởi ấm không khí công nghiệp trong lành và tái tuần hoàn.
- Dòng "HC" AIRFLO ®  Đầu đốt NOx thấp có thể hoạt động trong luồng không khí quá trình có hàm lượng oxy từ 12% trở xuống giúp đạt hiệu quả và độ tin cậy tối ưu.
- Đảm bảo hoạt động hiệu quả, linh hoạt với mức giảm áp suất thấp hơn so với các đầu đốt ống dẫn khác.

Ovenpank II - LO-NOx® Natural Gas Line Burner

- Đầu đốt dòng MAXON LO-NOx ® cung cấp hệ thống sưởi không khí công nghiệp đốt trực tiếp, trong ống dẫn, quá trình xử lý với lượng khí NOx giảm đáng kể.
- LO-NOx ® đốt trực tiếp đảm bảo hiệu quả tối đa cho các ứng dụng nướng và sấy thực phẩm nhạy cảm.
- Có khả năng đốt sạch và hiệu quả với hầu hết các nhiên liệu khí áp suất thấp.
- Thiết kế đầu đốt mô-đun cho phép định hình phần tử đầu đốt phù hợp với kích thước ống dẫn cụ thể của bạn, do đó đảm bảo sự đồng nhất nhiệt độ tuyệt vời.

Ovenpank II - LV AIRFLO® Line Burners

Đầu đốt ống dẫn  LV AIRFLO ® cung cấp khả năng sưởi ấm cao với khí đốt tự nhiên, khí propan và nhiều loại nhiên liệu khác.
- Mô hình sục khí cải tiến, cải tiến của LV giúp làm tăng thêm hiệu quả của hệ thống bằng cách vận hành trên hệ thống giảm áp suất ống dẫn cực thấp làm giảm công suất toàn hệ thống cần thiết. 
- Bên cạnh đó, LV còn có thể được sử dụng trong các ứng dụng lên đến 1200 ° F (650 ° C) và thậm chí có thể được sử dụng như một đầu đốt tự nhiên.

Ovenpank II -LVDT-HC PILOT BURNER

- Ngọn lửa hoa tiêu ổn định kết hợp với đầu đốt MAXON AIRFLO® "LV", "HC", DELTA-TE ™ và COMBUSTIFUME®
- Thiết kế chắc chắn
- Đốt khí tự nhiên, propan và LPG
- Thích hợp cho tất cả các loại ứng dụng: làm nóng không khí quá trình; lò đốt nhiệt, lò đốt phụ,...
- Hoàn thiện kết cấu thép không gỉ
- Có thiết kế plug & play
- Quyền truy cập tối ưu để bảo trì
- Điều chỉnh tại nhà máy, không yêu cầu sàng lọc hiện trường
- Có các chiều dài ống khác nhau lên đến 13,12 ft

Ovenpank II - NP-LE LOW EMISSIONS AIRFLO® LOW EMISSIONS Natural Gas Line Burners

- Đầu đốt khí đốt tự nhiên MAXON NP-LE EMISSIONS AIRFLO ® được thiết kế cho các ứng dụng chế biến và không khí phun trực tiếp.
- Đầu đốt công nghiệp này còn có khả năng cung cấp hiệu suất khí thải được cải thiện hơn so với các loại đầu đốt khí khác với mức CO và NO2 thấp hơn đáng kể.
- Công suất: cao hơn lên đến 1.000.000 Btu/hr/ft (300 kW/ft) làm cho NP-LE trở thành giải pháp kinh tế hơn.
- Dòng NP-LE dễ dàng đáp ứng các tiêu chuẩn sưởi công nghiệp nung trực tiếp ANSI/CSA/CE và có sẵn trong các phiên bản áp suất thấp và vật liệu chống ăn mòn.

Ovenpank II - NP-RG AIRFLO® Natural Gas Line Burner

- Đầu đốt công nghiệp MAXON Series "NP" và "RG" AIRFLO ® cung cấp hệ thống sưởi không khí sạch, đốt trực tiếp để tối ưu hóa hiệu quả sưởi ấm không khí của quá trình.
- Đầu đốt khí tự nhiên mô-đun lắp đặt dễ dàng với các mẫu tùy chỉnh được xây dựng để phù hợp với ống dẫn.
- Đầu đốt NP và RG đốt sạch với hầu hết các loại nhiên liệu khí và cung cấp nhiệt lượng cao trên mỗi foot với tỷ lệ đảo chiều rộng.

Ovenpank II - RadMax® ULTRA Low NOx Radiant Line Burners

- RadMax ® Radiant Low NOx Burners được thiết kế để cung cấp năng lượng bức xạ cường độ cao, đồng đều để loại bỏ hơi ẩm trong lò dệt và giấy, sấy sơn và sơn tĩnh điện, cũng như nhiều hoạt động tiền nhiệt, tạo hình, xử lý nhiệt và ủ.
- Đối với gạch bằng sứ hoặc bằng kim loại sáng tạo, đầu đốt khí tự nhiên RadMax ® tạo ra mức NOx và CO từ thấp đến cực thấp cho nhiều ứng dụng đầu đốt khí công nghiệp.

Ovenpank II - VLINE

- Đầu đốt dây chuyền trộn vòi để sử dụng với khí tự nhiên và butan có áp suất thấp.
-Thích hợp cho hoạt động trong luồng không khí quy trình thay đổi.
- Bộ phận đầu đốt bằng thép không gỉ.
- Cho phép sử dụng không khí đốt nóng trước để tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn.

Lên đến 40: 1 lượt đi.
Lên đến 1,36 MBtu / h mỗi foot.
- Chiều dài lên đến 6,5 ft.
- Có sẵn trong đóng gói, bao gồm bộ điều khiển ống dẫn khí và đầu đốt.

NTD nhà phân phối LINE BURNERS VIET NAM Distributor | HONEYWELL VIETNAM / ECLIPSE VIETNAM / MAXON VIETNAM.

------------------------
CÔNG TY CỐ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NTD
VPGD: Số 9, Ngõ 651/82/3 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0971961212
Mail: sales@ntd-automation.com

Tags: