Đầu đốt Oil-Oxygen Burners

Liên hệ Còn hàng

Với sự đổi mới liên tục từ Maxon, các thiết bị đều được cải tiến trong suốt quá trình đốt cháy nhiên liệu oxy công nghiệp. Đầu đốt Oil-Oxygen Burners là sự lựa chọn thông minh về giá trị, độ tin cậy và hiệu suất.

Bên cạnh đó, Maxon còn cung cấp một số đầu đốt oxy NOx thấp nhất trong ngành để có độ đồng đều truyền nhiệt tốt nhất, Oxytherm đóng vai trò làm nóng các lò nung, lò nung, lò nung chảy và các ứng dụng khác với độ bền cao và dễ dàng bảo trì.

Công ty NTD phân phối chính hãng Eclipse, Honeywell, MAXON, KROM SCHRODER... Chuyên cung cấp các dòng đầu đốt uy tín, chính hãng và chất lượng nhất trong ngành.

Thông số thiết bị:

MODEL

EQUIPMENT SPECIFICATIONS

Ovenpank II - OXY-PILOT®

- MAXON OXY-PILOT ®   được thiết kế để sử dụng với đầu đốt Maxon OXY-THERM ® LE.
- Công suất lên đến 25.000 BTU / giờ (7,3 kW).
- Hoạt động của đầu đốt có thể hoàn toàn tự động trong OXY-PILOT ® mà không cần tốn thêm chi phí cung cấp khí đốt hoặc thiết bị đốt cháy.

Ovenpank II - OXY-THERM® 300 Series

- Đầu đốt nhiên liệu đốt bằng dầu OXY-THERM® 300 Series cung cấp công suất lên đến 300.000 Btu/giờ (88 kW).
- Cung cấp quá trình đốt cháy sạch với mức NOx thấp.
- Đầu đốt nhiên liệu này có sẵn với sự lựa chọn của hai hình khối.
- Đầu đốt công nghiệp Sê-ri OXY-THERM® 300 sử dụng oxy cho phản ứng đốt cháy, loại bỏ nitơ trong khí quyển làm nguồn tạo NOx.
- Đầu đốt nhiên liệu OXY-THERM® đốt cháy mọi nhiên liệu ở dạng khí và nhiên liệu có thể không ổn định bằng cách sử dụng không khí để đốt.

Ovenpank II - OXY-THERM® LE Oil-Fired Oxy Fuel Burners

-  Đầu đốt dầu OXY-THERM® LE cung cấp mức NOx thấp nhất trong số các loại đầu đốt oxy hoặc nhiên liệu, bất kể độ tinh khiết của oxy.
- Mức NOx từ đầu đốt này thấp hơn tới 70% so với đầu đốt oxy-gas thông thường và thấp hơn tới 50% so với đầu đốt oxy-dầu thông thường.
- Đầu đốt bằng dầu OXY-THERM® LE đã cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm trên toàn thế giới đồng thời giảm thiểu việc sử dụng nhiên liệu và lượng khí thải tạo ra trên mỗi tấn sản phẩm.

Ovenpank II - OXY-THERM® Oil-Fired-Oxy-Burners

- Đầu đốt dầu OXY-THERM® loại bỏ nhu cầu sử dụng máy đốt nóng sơ bộ, bộ tái sinh hoặc thu hồi khí công nghiệp tốn kém và cung cấp quá trình đốt sạch với mức NOx thấp.
- Đầu đốt này còn sử dụng oxy cho phản ứng đốt cháy, loại bỏ nitơ trong khí quyển làm nguồn tạo NOx.
- OXY-THERM® đốt cháy bất kỳ nhiên liệu hoặc dầu dạng khí nào kể cả các loại khí có giá trị gia nhiệt thấp và dầu thải.

NTD là nhà phân phối OIL-OXYGEN BURNERS VIET NAM Distributor | HONEYWELL VIETNAM / ECLIPSE VIETNAM / MAXON VIETNAM CHÍNH HÃNG.

------------------------
CÔNG TY CỐ PHẦN KỸ THUẬT VÀ THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NTD
VPGD: Số 9, Ngõ 651/82/3 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0971961212
Mail: sales@ntd-automation.com

Tags: